Chi Pu gây tranh cãi khi lọt top sao có Instagram kiếm tiền khủng nhất Châu Á

26/07/2021 01:53
Chi Pu đã vinh dự xuất hiện trong BXH về thu nhập khủng trên một tờ báo của Ấn Độ.

Mới đây, trang Business Insider phiên bản Ấn Độ đã có bài đăng xếp hạng top 15 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất châu Á trên nền tảng Instagram vào năm 2021. Điều gây bất ngờ là trong danh sách này có Chi Pu và cô đứng ở vị trí số 7. Theo thông tin của tờ này, Chi Pu sở hữu hơn 5,4 triệu lượt theo dõi và kiếm được khoảng 22,1 nghìn USD (508 triệu đồng) cho mỗi bài viết.

Ngoài ra trong danh sách còn có loạt tên tuổi như Virat Kohli, diễn viên, Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra Jonas, minh tinh đình đám Thái Lan Mai Davika và Chompoo Araya... 

Chi Pu gây tranh cãi khi lọt top sao có Instagram kiếm tiền khủng nhất Châu Á

Dù đây là niềm tự hào đối với fan hâm mộ nhưng thực chất Chi Pu mới chỉ có 5,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram, trong khi có loạt cái tên như Lisa, BTS,... lại không hề lọt top. Điều này đang khiến netizen tranh cãi gay gắt.

Từ ngày đổi hướng sang làm ca sĩ, Chi Pu đã có những cuộc lột xác ngoạn mục về cả phòng cách và cách suy nghĩ. Tuy nhiên, là một trong những thần tượng của giới trẻ và mạng xã hội nhưng Chi Pu nhiều lần gây tranh cãi nhất là về giọng hát. Thế nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến cô. Cô từng chia sẻ về quan điểm giọng hát và âm nhạc. Theo Chi Pu giọng hát của mình sẽ có người mê, người lại không tùy thuộc vào sở thích khán giả. Dù luôn là chủ đề để cư dân mạng mỉa mai, nhưng Chi Pu không mấy lo lắng về việc antifan tấn công: “Tôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về. Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình. Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như “đừng hát nữa” hay “im đi” chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng.”

Chi Pu gây tranh cãi khi lọt top sao có Instagram kiếm tiền khủng nhất Châu Á

Chia sẻ của Chi Pu ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý, nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người thậm chí còn mỉa mai Chi Pu có nhan sắc rồi chỉ nên làm người mẫu hay dừng lại ở danh hot girl. 

Bỏng mắt xem dàn mỹ nhân Việt đọ vòng eo 'con kiến' mùa dịch

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Chi Pu gây tranh cãi khi lọt top sao có Instagram kiếm tiền khủng nhất Châu Á - Giải Trí