âm Sự

Những tật xấu của chồng, vợ càng ngó lơ thì gia đình càng hạnh phúc êm ấm

Người phụ nữ khôn ngoan chính là không phải lúc nào chì chiết rồi trách móc chồng mình. Mà ngược lại bạn phải biết bao dung hơn để hôn nhân ít cãi vã, vợ chồng lúc nào mặn nồng như lúc mới cưới.

Đàn ông cứ xem thường vợ mình, nhưng đâu biết chỉ cần ra khỏi cửa là khối người xin 'chết' dưới chân cô ấy

Phụ nữ bây giờ chỉ cần cởi bỏ chiếc tạp dề, rời xa những bộ quần áo cũ kỹ để dặm thêm phấn, bôi thêm son, khoác lên mình bộ váy xinh đẹp.

4 ''khuyết điểm xấu'' của phụ nữ cứ tưởng chồng chán chồng chê ai dè lại được cưng chiều hết mực

Một người đàn ông yêu vợ chính là chấp nhận mọi điểm xấu của vợ mà chẳng bao giờ phàn nàn hay bắt ép vợ phải thay đổi vì mình.

'Con à, sau này đừng làm một người trung thực nữa': Lời dạy ngược đời của cha khiến nhiều người phải suy ngẫm!

Một trong những đặc điểm của người trung thực là quá nhẫn nhịn và rất dễ thỏa thuận với người khác.

Phụ nữ lấy nhầm chồng hãy dũng cảm chọn lại, đừng dại ở bên kiểu đàn ông này kẻo phí cuộc đời

Có 3 kiểu đàn ông tồi tệ mà đàn bà nên tránh xa kẻo càng chung sống càng liên lụy con cái, làm khổ chính mình.

Phụ nữ khi không thể buông tay cuộc hôn nhân đầy mệt mỏi thì hãy ghi nhớ những điều này

Phần lớn những người phụ nữ sẽ không đủ can đảm đủ lạnh lùng để dứt áo ra đi khi có cuộc hôn nhân không như ý. Nếu chẳng may không hạnh phúc, hãy làm những điều này thay vì suốt ngày buồn than, đau kh

Đàn bà càng hiền lành lại dễ lấy phải người chồng không tốt

Đàn bà càng hiền lành dễ lấy phải người chồng không tốt. Đừng mãi sống vì người khác, hãy sống vì chính mình.

Phụ nữ bước vào tuổi trung niên, nếu họ có những đặc điểm này thì vẫn có sức hấp dẫn 'chết người' đối với đàn ông

Phụ nữ trung niên như chai rượu vang được ủ lâu năm, người uống sẽ đổ rượu vào những chiếc ly xinh xắn rồi nâng niu và thưởng thức. Những người phụ nữ có sức hấp dẫn chết người đều có chung những đặc điểm sau mà bất kỳ ai cũng có thể tham khảo và học hỏi.

Em gái chồng cũ ở quê ra chơi rồi đột ngột đề nghị được đón con tôi về nuôi, sau khi nghe em kể lý do, tôi bối rối vô cùng

Nhung bất ngờ nói là ngày trước chồng tôi giúp đỡ em ấy rất nhiều, nay muốn nhận nuôi cháu cho bớt khổ để trả ơn anh trai. Em ấy còn nói bản thân xấp xỉ 40 tuổi rồi không muốn lấy chồng nữa, chỉ muốn ở vậy cho thoải mái nếu có cháu gái sống cùng thì rất vui.

Phụ nữ bao nhiêu tuổi được coi là già? Nghe lời tâm sự thật lòng từ đàn ông

Khi bị mọi người xung quanh nói nhiều về tuổi tác, tạo áp lực sẽ khiến người phụ nữ có cảm giác lo lắng vô hình. Người ta tin rằng một khi phụ nữ cảm thấy mình không còn trẻ, cô ấy sẽ đánh mất đi giá trị thực sự của cuộc sống.

Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện

Không nấu ăn nữa mà tôi rủ chồng con ra quán để mừng anh thoát nạn. Đang ngồi ăn ngon lành thì bất ngờ có một người đàn ông mặt hậm hực bước đến trước mặt chồng tôi rồi cất lời.

Những kiểu phụ nữ không thích hợp để lấy làm vợ, hãy tránh xa nếu gặp họ

Chẳng phải tự nhiên mà người ta vẫn nói, nếu đàn ông có thể tìm được người phụ nữ phù hợp làm vợ, họ có thể giảm bớt 10 năm phấn đấu vì sự nghiệp. Dưới đây là những kiểu phụ nữ bạn cần nên tránh hẹn hò, kết hôn nếu có thể.

Bước vào tuổi 30, cách sống thông minh nhất của người phụ nữ: Tiết kiệm tiền

Điều đáng buồn nhất của phụ nữ không phải là già đi, mà chính là dần đánh mất bản thân mình trong hôn nhân và cuộc sống buồn tẻ. Vậy phụ nữ 30 tuổi cần biết điều gì để có một cuộc sống mơ ước và hạnh phúc.

Tại sao phụ nữ thích ôm gối khi ngủ? Những lợi ích bất ngờ từ việc ôm gối ôm khi ngủ là gì?

Nhiều phụ nữ có thói quen ôm gối ôm khi ngủ? Trên thực tế, việc ôm gối khi ngủ lại có những ưu điểm nhất định mà không phải ai cũng biết.