Britney Spears gây sốc khi đăng clip bán nude

03/08/2021 03:43
Chỉ sau 10 tiếng đăng tải trên trang Instagram cá nhân, clip dùng tay ôm ngực của cựu công chúa nhạc Pop Britney Spears đã đạt hơn 7,5 triệu lượt người xem.

Chỉ sau 10 tiếng đăng tải trên trang Instagram cá nhân, clip dùng tay ôm ngực của cựu công chúa nhạc Pop Britney Spears đã đạt hơn 7,5 triệu lượt người xem.

Đoạn clip ngắn trên trang cá nhân của cựu "công chúa nhạc Pop" Britney Spears đang trở thành clip nóng nhất mạng xã hội Instagram lúc này. Chỉ sau 10 tiếng đăng tải, đoạn clip kéo dài vài giây của Britney Spears đã đạt hơn 7,5 triệu lượt người xem và gần 38 nghìn lượt bình luận. 

Britney Spears gây sốc khi đăng clip bán nude

Britney Spears khiến fan hoang mang khi đăng tải đoạn clip ngắn khoe vòng một trên trang cá nhân. 

Trong clip, bà mẹ hai con diện quần jeans ngắn, thả rông vòng một và dùng tay che chắn khiến nhiều khán giả hoang mang. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ủng hộ với Britney Spears khi thể hiện vẻ đẹp nữ quyền và sự tự do, không ít người cho rằng, nữ ca sĩ 8x đang có biểu hiện tâm lý bất ổn. 

Trước đó, vào ngày 24 và 28/7, Britney Spears đã đăng hai bức ảnh cô ôm vòng một khi tạo dáng ở sân vườn, thu về lần lượt 3 triệu và gần 1,3 triệu lượt "thích" của khán giả. Trang cá nhân của nữ ca sĩ nổi tiếng có hơn 32 triệu người theo dõi và hơn 2,6 nghìn bài viết.

Truyền thông Mỹ cho rằng, trước khi phiên tòa chấn động dư luận diễn ra vào tháng 6/2021, các bài đăng trên trang cá nhân của Britney Spears đều có sự giám sát của ê-kíp giám hộ. Kể từ khi nữ ca sĩ nổi tiếng lên tiếng đòi tự do, các bài đăng trên trang cá nhân của cựu "công chúa nhạc Pop" đều do chính cô thực hiện. 

Britney Spears gây sốc khi đăng clip bán nude

Cuộc chiến giành tự do của Britney Spears khỏi sự giám hộ của cha ruột nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Vài tiếng trước khi gây sốc với đoạn clip bán nude, Britney Spears cũng gây chú ý với hình ảnh một khẩu súng và bông hoa hồng cùng lời ghi chú "bông hồng". 2 ngày trước đó, giọng ca nổi tiếng khiến khán giả tò mò khi viết: "Tôi không thể nhìn thấy những kẻ ghét bỏ mình khi tôi đeo kính".

Những bài viết của Britney Spears thời gian gần đây đều thu về lượt bình luận và "thích" khủng, đặc biệt là sau khi cô công khai "tuyên chiến" với cha ruột, nhằm kết thúc việc giám hộ kéo dài 13 năm của ông với cuộc sống của cô. 

Tháng 6 vừa rồi, Britney Spears trở thành tâm điểm của truyền thông khi trực tiếp tiết lộ cuộc sống ngục tù, bị đối xử như nô lệ, tước hết quyền tự do cá nhân khi chính thức bị cha ruột giám hộ từ năm 2008. 

Thẩm phán từ chối yêu cầu được tự do của Britney Spears

Cha ruột của nữ ca sĩ và những người thân của cô phải hứng chịu làn sóng chỉ trích từ dư luận trong khi Britney Spears được bạn bè, đồng nghiệp và fan trên toàn thế giới ủng hộ. 

Sau nhiều năm, tới tháng 7/2021, nữ ca sĩ cũng được quyền lựa chọn người đại diện pháp lý và đang cùng luật sư mới đâm đơn kiện đòi tước bỏ quyền giám hộ của ông Jamie Spears với khối tài sản trị giá 60 triệu USD của cô.

Ngày 26/7, nữ ca sĩ cùng luật sư đề xuất Jason Rubin - một người thụ ủy tài sản chuyên nghiệp thay ông Jamie Spears giữ quyền quản lý tài sản của cô. Rubin từng là kế toán có nhiều kinh nghiệm trông nom các khối tài sản hàng chục triệu USD.

Phiên tòa xét xử tiếp theo dự kiến diễn ra vào tháng 12 tới. 

Mi Vân

Theo Nguồn dantri.com.vn

Britney Spears gây sốc khi đăng clip bán nude - Giải Trí