Con gái Cường Đô La nay đã biết bày trò trêu bố mẹ, nhìn biểu cảm cưng hết nấc

22/11/2021 10:37
Hiện những khoảnh khắc siêu cưng của cô bé cũng đang nhận được đông đảo sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ.

Sau khi thông báo hạ sinh con gái đầu lòng, Đàm Thu Trang và Cường Đô La nhanh chóng trở thành những thành viên cứng của hội bố mẹ "cuồng con". Mới đây, Cường Đô La chia sẻ đoạn clip siêu dễ thương của con gái. Trong đoạn clip, cô bé đã liên tục làm mặt hề, lại còn lè lưỡi lêu lêu bố mẹ trông đáng yêu vô cùng. Có thể thấy, càng lớn, độ nghịch ngợm và chăm pha trò của Suchin lại được nâng lên một tầm cao mới.

Con gái Cường Đô La nay đã biết bày trò trêu bố mẹ, nhìn biểu cảm cưng hết nấc

Con gái Cường Đô La nay đã biết bày trò trêu bố mẹ, nhìn biểu cảm cưng hết nấc

Dù không hoạt động giải trí nhưng Cường Đô La vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Kết thúc cuộc sống hôn nhân với Hà Hồ, anh kết hôn với Đàm Thu Trang. Từ khi về chung nhà với Cường Đô La và hạ sinh công chúa đầu lòng - bé Suchin, Đàm Thu Trang và ông xã luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên chồng con.

Con gái Cường Đô La nay đã biết bày trò trêu bố mẹ, nhìn biểu cảm cưng hết nấc

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Mới 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La 'vung tiền' tậu một 'chiếc vườn nho nhỏ' để cùng gia đình và hội bạn chơi Noel

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Con gái Cường Đô La nay đã biết bày trò trêu bố mẹ, nhìn biểu cảm cưng hết nấc - Giải Trí