Midu lập tức có phản ứng lạ khi Trường Giang gọi tên Chi Dân trong 'Nhanh như chớp'

12/01/2022 02:12
Phản ứng của Midu khi Trường Giang gọi tên Chi Dân sau tin đồn hẹn hò khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Trong lúc dịch Covid-19 mỗi ngày thêm phức tạp, vì để giữ an toàn cho các nghệ sĩ, các chương trình truyền hình đã phải thực hiện ghi hình online tại nhà. Mới đây nhất, Midu "nhá hàng" clip trả lời câu hỏi nhanh cùng với MC danh hài Trường Giang trong chương trình "Nhanh như chớp".

Ngay khi Trường Giang bắt đầu đọc câu hỏi bằng 2 từ "Chi Dân", Midu ngay lập tức có phản ứng mạnh khi bất ngờ cười lớn và hỏi ngược lại: "Cái gì?". Nhận thấy biểu cảm "đáng ngờ" của Midu, Trường Giang đã phải hỏi lại: "Ủa em có vấn đề gì với Chi Dân hả?". Midu phủ nhận và cho biết: "Không có vấn đề gì, nhưng tự nhiên nhắc đến làm hết hồn".

Sau đó, Trường Giang đã đổi từ "Chi Dân" thành "Chi Pu" thì Midu lại không có bất kỳ phản ứng nào. Bị đàn anh vặn vẹo, người đẹp đáp ngay: "Tại vì hồi nãy em bất ngờ mọi người cười nhưng giờ em không có bất ngờ nữa".

Dân mạng xôn xao khi Lan Ngọc tựa vai tình cảm bên người đàn ông giấu mặt hậu tin đồn chia tay Chi Dân

screen-shot-2021-08-23-at-11314-am-ngoisaovn-w828-h1366 3

screen-shot-2021-08-23-at-10157-am-ngoisaovn-w822-h1364 2

screen-shot-2021-08-23-at-10135-am-ngoisaovn-w820-h1434 1

Bị Trường Giang gọi tên Chi Dân trong "Nhanh như chớp", Midu có phản ứng cực lạ lùng

 

Tiếp nối buổi ghi hình, Trường Giang lại đọc câu hỏi chính: "Chi Dân yêu Midu...". Như lần trước, Midu lại có phản ứng mạnh rằng: "Cái gì? Không, câu hỏi gì kỳ vậy?". Dù thế, khi được gợi ý đổi tên nhân vật trong câu hỏi thì Midu lại khéo léo từ chối. Lúc này, Trường Giang đọc hết câu đố "hóc búa" còn lại: "Chi Dân yêu Midu trồng cây si. Vậy nếu cả Chi Dân và Quốc Trường yêu Midu thì sẽ như thế nào (đây là một câu đố chữ)".

screen-shot-2021-08-23-at-10302-am-ngoisaovn-w1254-h738 0

Sau tin đồn hẹn hò, biểu cảm của Midu khi nghe nhắc đến Chi Dân khiến cư dân mạng bán tín bán nghi

Midu suy luận rằng: "Một người trồng cây si, cả 2 cùng yêu thì... 2 cây si". Đây không phải đáp án đúng. Câu trả lời chuẩn xác phải là "sân si" qua lời giải thích của Trường Giang: "Một người yêu trồng cây si. Hai người yêu trồng quá nhiều cây si nên thành sân si". Nữ diễn viên liền đáp trả ngược lại: "Câu này BTC chơi đánh đòn tâm lý em nè. Tự nhiên vô quá trời, em tiếp nhận quá nhiều luồng thông tin đó thì làm sao em nghĩ ra được".

Theo Hoàng Minh

Midu lập tức có phản ứng lạ khi Trường Giang gọi tên Chi Dân trong 'Nhanh như chớp' - Giải Trí