Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng làm một điều đặc biệt ý nghĩa sau 1 tháng ồn ào tiền cát xê

14/07/2021 03:30
Việc làm ý nghĩa của mẹ con nữ ca sĩ sau ồn ào cho thấy mối quan hệ của cả hai không bị ảnh hưởng nhiều.

Đã 1 tháng kể từ khi ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường diễn ra. Cho đến trưa ngày 13/7, Phi Nhung gây bất ngờ khi cho biết mình và con nuôi đang đồng lòng ủng hộ 1 tấn gạo giữa dịch Covid-19.

Cô đăng tải ảnh chuyển khoản 15 triệu đồng tiền mua gạo. Trên fanpage, nữ ca sĩ viết: "Các bạn đọc cho cho hai mẹ con em xin chia sẻ đến bạn đọc tấm lòng nhỏ bé của con em nhen. Hai mẹ con em có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu, 1 tấn gạo gửi đến Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh chiều nay, nhưng do bệnh dịch chúng em không có mặt ạ. Xin bà con hoan hỷ nhận tấm lòng của hai mẹ con em nhé, mong Sài Gòn mình sẽ mau sớm bình phục".

Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng làm một điều đặc biệt ý nghĩa sau 1 tháng ồn ào tiền cát xê

Cô còn viết một dòng trạng thái dài đầy triết lý về đạo làm người: "Chớ luôn so đo, cũng chớ gây khó bắt bí với người. Làm việc thiện thì mới được thiện báo, lưu lại đường lùi cho người thì mới có đường ra. Đời người quý nhất không phải tiền bạc, cũng không phải địa vị mà là sự chất phác và nhân phẩm. Biết ơn thì nên tìm cách báo đáp, ấy mới là sống có tình có nghĩa. Với người thì hòa hợp thiện lương, với công việc thì giữ gìn chữ tín, như thế mới có thể đứng vững trong trời đất, mới không cô phụ lương tâm".

Trước đó, Hồ Văn Cường đã đích thân quay clip gửi lời xin lỗi mẹ nuôi và khẳng định không hề bị chèn ép. Nam ca sĩ nói rõ hoàn cảnh của chị gái và gia đình hiện tại, cũng như mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Sở dĩ ngày hôm nay con có video này là để 1 lần nữa nói về những sự việc vừa qua đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con, gia đình con và mẹ Phi Nhung. Con cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và quan tâm đến cuộc sống của con và sợ con bị chèn ép nhưng sự thật không như mọi người nghĩ. Hiện tại con rất mong mọi thứ có thể dừng lại tại đây vì mọi chuyện không như mọi người suy nghĩ và phán đoán. Mấy ngày hôm nay con suy ngẫm rất nhiều vì lỗi lầm của con đã gây ra cho mẹ, vì những phút bốc đồng, bức xúc của mình mà con đã tin lời người ngoài để nói những điều không đúng, không tốt về mẹ, con thành thật xin lỗi mẹ.Mấy ngày hôm nay con đọc rất nhiều bình luận của mọi người, toàn lời rất cay nghiệt với mẹ của con, con cảm thấy rất buồn và có lỗi trong tâm của mình.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng làm một điều đặc biệt ý nghĩa sau 1 tháng ồn ào tiền cát xê

1 lần nữa con xin lỗi mẹ rất nhiều và con mong mọi người có thể tôn trọng cuộc sống riêng người thân của con như chị gái ruột của con vì chị đã lập gia đình và cần được riêng tư. Đã rất nhiều lần con và cha mẹ đã khuyên chị lên Sài Gòn để làm nhưng sau khi anh chị làm được 1 thời gian thì không phù hợp với môi trường ở Sài Gòn nên quyết định về quê làm việc. Hiện tại, con gái của chị con được con và ba mẹ đưa lên đây để chăm sóc và may mắn được mẹ Nhung yêu thương và giúp đỡ. Mẹ xem cháu của con như là 1 thành viên trong gia đình, con thấy rất vui vì điều đó".

Phi Nhung tiếp tục cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường chuyển tiền thêm để ủng hộ trong mùa dịch

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng làm một điều đặc biệt ý nghĩa sau 1 tháng ồn ào tiền cát xê - Giải Trí