Vòng 2 giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP

08/06/2022 09:13

Sau 7 ngày diễn ra vòng 1 gay cấn, các đội bóng đến từ các thương hiệu nội thất ô tô Việt Nam đã tham gia thi đấu hết mình. Với nhiều pha bóng hấp dẫn từ các cầu thủ không chuyên - Là các kỹ thuật viên, nhân viên của các thương hiệu nội thất ô tô lớn tại Hà Nội. Hòa trong không khí đó, Vòng 2 giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP chính thức diễn ra, bắt đầu vào ngày 05 tháng 6 tại sân bóng Tuấn Phong - đại lộ Chu Văn An (nối từ Nguyễn Xiển sang Xa La), Tân Triều, Thanh trì Hà Nội.

Vòng 2 của giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi của tất cả các đội tham gia. Những chân sút trẻ đầy năng lượng với những pha bóng hấp dẫn. Trận đầu tiên của vòng 2 là trận đấu của bảng A giữa THP và Vietmap. Mở màn tỉ số trận này thuộc về đội Vietmap và cầu thủ ghi bàn là Nguyễn Văn Sang ở phút thứ 9. Với những chân sút trẻ và kỹ thuật, Vietmap đã dẫn trước và đem lại chiến thắng 6-2 trước THP.

Trong khuôn khổ vòng 2, các trận đấu khác sau đó của các bảng A, B, C và D diễn ra vô cùng sôi nổi, được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên tham gia vì vậy các đội luôn trong tinh thần quyết liệt giành bàn thắng, gay cấn đến phút cuối cùng. Chung cuộc, với 95 bàn thắng đã vào lưới, rất nhiều thẻ vàng được rút ra, và có 1 thẻ đỏ thuộc về đội ICar. Đội Trọng tài làm việc phân minh, khách quan. Đồng thời, các đội bóng giao lưu với tinh thần đầy nhiệt huyết, trên cơ sở nâng cao tình đoàn kết giữa các thương hiệu trong ngành nội thất ô tô Việt Nam.

Kết quả thi đấu vòng 2 - Giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP như sau

Bảng A

- FC Liên Minh : Tổng số trận đấu 2, trong đó có 1 trận thắng và hòa 1, tổng số bàn thắng là 14 bàn, bàn thua 4 bàn. Đang dẫn đầu bảng với 4 điểm.

- Vietmap: Theo ngay sau FC Liên Minh là Vietmap cũng số trận đấu và số điểm tương tự, đứng thứ 2 bảng A với tổng bàn thắng là 10 bàn, bàn thua là 6 bàn. Tổng 4 điểm

- THP: Xếp thứ 3 của bảng A, Thắng 1 và hòa 1 trận, tổng bàn thắng là 10 bàn, bàn thua là 6 bàn. Tổng điểm 3.

- Gotech: Không được may mắn như ba đội trên, tạm thời Gotech chưa có trận thắng nào, hiện thua 2 trận và chưa có điểm nào.

Bảng B

- Minh Khôi Auto: Hiện đang dẫn đầu bảng B với 2 trận thắng, 0 trận thua với 5 bàn thắng, 1 bàn thua, và 6 điểm

- Techglobal Thành Nam: Đứng thứ 2 bảng B với 1 trận thắng và 1 trận thua, đang giữ 3 điểm.

- CNT: Tiếp theo là CNT, với 1 trận thắng và 1 trận thua, đang giữ số điểm bằng Techglobal Thành Nam là 3 điểm

- Hà Thành Garage: Rất kỹ thuật và fairplay, tuy nhiên không may mắn như các đội trên, hiện Hà Thành Garage có 2 trận thua, với 2 bàn thắng và 5 bàn thua. Và chưa có điểm ở vòng 2 này.

Bảng C:

- Hà Thành Caraudio: Đang đứng đầu bảng C là Hà Thành Caraudio, 2 trận thắng với tổng 11 bàn thắng và 2 bàn thua, đang nắm giữ 6 điểm.

- Đăng Phong & Carcam: Đứng thứ 2 bảng C với 1 trận thắng và 1 trận thua, tổng đã ghi 4 bàn thắng và vào lưới 3 bàn, tổng 3 điểm.

- Ngôi sao: Thứ 3 bảng C, tổng 3 điểm với 1 trận thắng, 1 trận thua trong đó có 3 bàn thắng và để lọt lưới 5 bàn.

- OtoPro: Hiện chưa có trận thắng và chưa có điểm nào ở vòng 2

Bảng D

- FC Thương Binh: Nhất bảng D, 2 trận thắng toàn diện với 12 bàn thắng, và lọt lưới 5 bàn, đang nắm giữ 6 điểm

- LotusViet : Với 3 điểm ở vòng 2, bao gồm 1 trận thắng và 1 trận thua, ghi 5 bàn thắng, lọt lưới 6 bàn. Hiện xếp thứ 2 bảng D.

- Chung Auto: Tổng 6 bàn thắng, 8 bàn thua ở 1 trận hòa và 1 trận thua, nên hiện tại Lotus có 1 điểm danh dự.

- ICar: Tương tự Chung Auto, Hiện Icar hòa 1 trận và thua 1 trận với 2 bàn thắng, 6 bàn thua nên đang có 1 điểm danh dự.

Kết thúc vòng 2 với lợi thế đang nghiêng về các đội bóng FC Liên Minh, Minh Khôi Auto, Hà Thành Carautio và FC Thương Binh. Vòng 3 sẽ hứa hẹn vô cùng gay cấn, là trận quyết đấu để vào vòng Knock Out của giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP. Sau vòng 3, ban tổ chức sẽ chọn ra 8 đội bóng nhất nhì bảng để vào vòng Knock out. Vòng Knock out sẽ có 4 trận tứ kết, 1 trận bán kết , 1 trận tranh giải 3 - 4 và 1 trận chung kết. Thông tin trận Knock Out sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có kết quả của vòng 3.

Tham gia vòng ba, 16 đội bóng vẫn tham gia với đội hình đầy đủ, tràn đầy ý chí và quyết tâm. Cụ thể, lịch thi đấu vòng 3 diễn ra như sau:

Bảng A:

Thời gian: 9h30 ngày 12/06/2022

.Gotech - Vietmap

.THP - FC Liên Minh

Bảng B:

Thời gian: 8h30 ngày 12/06/2022

.CNT - Minh Khôi Auto

Thời gian: 16h15 ngày 12/06/2022

.Techglobal Thành Nam - Hà Thành Garage

Bảng C

Thời gian: 17h45 ngày 12/06/2022

.OtoPro - Ngôi sao

.Đăng Phong & Carcam - Hà Thành Caraudio

Bảng D

Thời gian: 16h15 ngày 12/06/2022

.Icar - FC Thương Binh

Thời gian: 18h00 ngày 10/06/2022

.Chung Auto - LotusViet

Địa điểm thi đấu vòng 3: sân bóng Tuấn Phong - đại lộ Chu Văn An (nối từ Nguyễn Xiển sang Xa La), Tân Triều, Thanh trì Hà Nội.

Các bạn có thể theo dõi và cổ vũ vòng 3 của giải bóng đá hội nội thất ô tô trực tiếp tại sân bóng Tuấn Phong . Chúc các đội bóng của giải thi đấu thật tốt trong vòng 3 này.

Cảm ơn các nhà tài trợ:

1. Công ty CP Phát triển công nghệ THP - Nhà tài trợ kim cương - Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi công nghệ xe hơi hàng đầu Việt Nam như: GGLXK / Smarkey / Dsmart - đề nổ từ xa…

Đồng thời cung cấp các thiết bị thanh toán dành cho các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc …!
2. Công ty CP Otopro - Nhà tài trợ vàng - Hệ thống độ xe và nâng cấp âm thanh xe hơi lớn nhất Việt Nam.

Các đơn vị đồng tài trợ như:

3. Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa và chăm sóc xe ô tô cao cấp toàn quốc.

4. Công ty phim cách nhiệt Ngôi sao - Nhà nhập khẩu duy nhất và phân phối độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt Ceramax và Ntech tại Việt Nam

5. Công ty Gotech - Đỉnh cao màn hình ô tô thông minh

6. Minh Khôi Auto - Nhà phân phối màn hình Carfu và độ xe chuyên nghiệp

7. Công ty Icar Việt Nam - Hãng công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam - chuyên phân phối màn hình Android, cảm biến áp suất lốp và cam 360

8. Công ty công nghệ và dịch vụ CNT - Đơn vị phân phối đồ chơi ô tô, độ xe ô tô. Âm thanh ô tô MTS Italy, phim cách nhiệt Photosync IRD

9. ChungAuto - Phân phối độc quyền màn hình OLED PRO - Đơn vị số 1 về màn hình Android 4G, sửa chữa DVD 4G.

10. MT Group - Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Aozoom, SuperCar, GPNE tại Việt Nam.

11. FixCar.vn - Nhà phân phối độc quyền Aozoom, Cool N Lite, Hi - Kool, Steelmate, , Wolver tại miền Bắc.

12. Areon - Thương hiệu nước hoa ô tô số 1 nhập khẩu từ Bulgaria

Đơn vị truyền thông:

Vietnam Football TV (VFTV) - đơn vị tổ chức sự kiện, chụp hình, live stream các giải bóng lớn số 1 Việt Nam, trong đó có đội bóng U19 Việt Nam.

Hy vọng giải đấu này sẽ gắn kết hơn tinh thần đoàn kết của các thương hiệu ô tô trong hội, cùng nhau phát triển thương hiệu nội thất ô tô Việt Nam vươn ra thế giới.

Theo Thanh Ngọc

Vòng 2 giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP - Tin Tức