MONO tung ảnh hậu trường MV “Em Là”, nhan sắc chấp mọi phong cách

24/07/2023 15:09

Đẳng cấp nhan sắc của MONO: Ảnh hậu trường siêu mãn nhãn, soi kỹ MV còn điển trai hơn nhiều phần

Sau "Quên Anh Đi" và "Waiting For You", MONO chính thức phát hành MV cho ca khúc thứ 3 nằm trong album "22" - "Em Là". Chàng ca sĩ trẻ đã mang concept tương lai độc đáo vào MV lần này

a826

Trong MV, MONO là một nhân vật ở trong thế giới của riêng mình - MONO’s world. Những khung cảnh miêu tả mối quan hệ giữa MONO và một cô gái được khắc họa rất rõ ở đoạn đầu của MV. Cả nhân vật của MONO lẫn cô gái kia đều dành nhiều tình cảm cho nhau, đồng thời cho thấy được cả hai đã có mối liên kết bền chặt, tưởng chừng như không thể phá vỡ.

b271

Tuy nhiên, ở đoạn kết, tất cả chỉ là ký ức của một E.M - Virtual Influencer (người ảo) mang theo ký ức của cô gái sau khi đã rời đi. Tình yêu đẹp này lại khiến cho E.M tưởng chừng như vô tri vô giác cũng rơi nước mắt. Là cô gái hay E.M là tâm hồn của cả hai vẫn thuộc về nhau, dù dưới bất kỳ hình hài nào. Bên cạnh đó, khung cảnh này tạo ra nhiều suy ngẫm về việc liệu AI có thực sự chỉ đơn thuần là những “cỗ máy” như cách hiểu của nhiều người trước đây. Cú “plot twist” này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đồng thời, ý tưởng này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ sau khi lên sóng.

dd811

MONO cho thấy sự phá cách trong âm nhạc khi đầu tư phần nhìn cho MV qua việc dựng lại cả một thành phố tương lai, bao gồm cả UFO, đường phố hiện đại. Là đại sứ thương hiệu của Redmi Note 12, MONO đã cùng đồng hành với Xiaomi lan tỏa thông điệp “Sống bật chất” tới các bạn GenZ. Với thông điệp “Sống bật chất”, Xiaomi mong muốn bộ đôi Redmi Note 12 sẽ là nguồn cảm hứng sống tích cực, khuyến khích người người dùng sống bật chất, tự do trải nghiệm, thể hiện cá tính và ghi lại những khoảnh khắc sống động mỗi ngày.

a737

MONO cho rằng GenZ là thế hệ sáng tạo và năng động, những người sẽ tạo xu hướng trong tương lai. “Thế hệ Z được mệnh danh là những "công dân thời đại kỹ thuật số… Để đạt được kỳ vọng của mọi người, bản thân MONO đã chọn không ngừng nỗ lực, cố gắng cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

a1052

Nhưng trong chính hành trình đó, MONO cũng không quên giữ lại chất riêng và không ngại thể hiện chất riêng của mình với thế giới. Để có được MONO ngày hôm nay chính là thành quả của sự cộng hưởng trên”, anh chia sẻ phiên bản đều sở hữu các thế mạnh liên quan đến hiệu năng, dung lượng pin, màn hình hiển thị... Tất cả các thông số này đều vượt trội hơn hẳn so với thiết bị cùng phân khúc.

Theo

MONO tung ảnh hậu trường MV “Em Là”, nhan sắc chấp mọi phong cách - Giải Trí