Mỹ nam nhận cát

14/05/2024 10:29

Phim quy tụ dàn diễn viên có tên tuổi, được đánh giá cao về diễn xuất như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Điền Vũ, Cao Thự Quang, Tống Dật, Quách Kỳ Lân, Tân Chỉ Lôi, Kim Thần, Mao Hiểu Đồng, Lý Tiểu Nhiễm...

Mỹ nam nhận cát

Khánh dư niên 2 chuẩn bị lên sóng vào ngày 16/5. Ảnh: NSX.

"Khánh dư niên" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Miêu Nị, do Tân Lệ sản xuất, thuộc thể loại cổ trang, quyền mưu, có yếu tố khoa học viễn tưởng.

Mỹ nam nhận cát

Có thể nói Khánh Dư Niên 2 đang là một trong những dự án được mong chờ nhất của năm 2024. Bộ phim sau khi công bố lịch chiếu chính thức đã khiến cộng đồng "mọt phim" Hoa ngữ bùng nổ. Trên nền tảng Tencent, Khánh Dư Niên 2 đạt con số đặt trước cao kỷ lục, hiện tại đã phá mốc 15 triệu. Sự trở lại của mỹ nam Trương Nhược Quân được cho là sẽ mang về nhiều kỷ lục khủng, tương xứng với số tiền mà ekip đã bỏ ra để mời nam diễn viên trở lại.

Mỹ nam nhận cát

Trương Nhược Quân bỏ túi gần 100 tỷ đồng để trở lại.

Theo QQ đưa tin, Trương Nhược Quân đã nhận được thù lao khá cao để trở lại với không chỉ phần 2, mà thậm chí phần 3 của Khánh Dư Niên. Sao nam 8X bỏ túi con số 28 triệu NDT (gần 100 tỷ đồng) cho vai Phạm Nhàn, cao nhất dàn cast và đã có sự tăng trưởng đáng kể so với phần 1.

Mỹ nam nhận cát

Trong khi đó bạn diễn của Trương Nhược Quân trong phim là Lý Thấm chỉ nhận về 6 triệu NDT cho vai diễn của mình. Có thể thấy, tâm điểm của khán giả quan tâm phim Khánh Dư Niên 2 vẫn chính là phần trình diễn của Trương Nhược Quân, hứa hẹn bùng nổ không kém phần 1.

Bộ phim đang được mong chờ ở Trung Quốc. Các diễn viên chính cũng bắt đầu hoạt động tuyên truyền ở những thành phố lớn.

Mỹ nam nhận cát

Trước đó, năm 2019, Khánh dư niên 1 từng gây sốt tại Trung Quốc, thiết lập hàng loạt thành tích và trở thành bộ phim bùng nổ. Vào thời điểm phim phát sóng, nền tảng Tencent Video bị sập vì lượng người truy cập quá cao. Tổng lượt xem trực tuyến của Khánh dư niên 1 đạt 13 tỷ 710 triệu.

Khánh dư niên 1 đã được đề cử 5 hạng mục lớn ở Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 26 gồm: Phim truyền hình xuất sắc nhất; đạo diễn xuất sắc nhất; biên kịch xuất sắc nhất; nam diễn viên chính xuất sắc nhất; nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Theo đó, biên kịch Vương Quyện đã giành giải Biên kịch chuyển thể xuất sắc nhất; diễn viên Điền Vũ nhận giải nam phụ xuất sắc nhất.

Mỹ nam nhận cát

Mới đây, tại buổi họp báo công bố dự án, ekip Khánh Dư Niên 2 đã có những chia sẻ hết sức thú vị. Trong phần phim, Phạm Nhàn và Uyển Nhi sẽ có đám cưới mà khán giả vô cùng mong chờ. Ngoài ra, Khánh Dư Niên sẽ kết thúc ở phần 3, và kịch bản đều đã hoàn thành, chỉ đợi ngày bấm máy và lên sóng. Còn với Khánh Dư Niên 2, bộ phim sẽ chiếu nền tảng Tencent và cả đài trung ương CCTV8, chứng tỏ độ hot và bùng nổ của bộ phim cổ trang này dù đã vắng bóng gần 5 năm.

Mỹ nam nhận cát

Dàn mỹ nhân nổi tiếng trong Khánh dư niên.

Khánh Dư Niên 2 lên sóng Tencent lẫn CCTV8 từ ngày 16/5 tới.

Hương Giang (t/h)

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Mỹ nam nhận cát - Giải Trí