Nhã Phương lầy lội lấy ảnh của Trường Giang để chế thành lồng đèn cho con gái

22/09/2021 02:44
Nhóc tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương hẳn đã có một đêm Trung thu vô cùng đáng nhớ.

Tối ngày 21/9 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh photoshop con gái đang cầm chiếc lồng đèn có hình... Trường Giang. Hình ảnh ông xã mà Nhã Phương chọn chính là trong chương trình Running Man mới phát sóng Không chỉ đàn em ở Running Man Việt, đến bà xã vàn nhóc tỳ cũng hiệp sức "dìm hàng" Trường Giang thế này.

Nhã Phương lầy lội lấy ảnh của Trường Giang để chế thành lồng đèn cho con gái

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

Cách đây không lâu, Trường Giang đăng tải khoảnh khắc chụp cùng bà xã và con gái trong tiệc mừng sinh nhật của anh. Nam nghệ sĩ viết: “Cảm ơn hai mẹ con”. Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cặp đôi này lập tức “gây bão” trên mạng xã hội vì cũng được ngắm nhìn góc nghiêng của con gái.

Nhã Phương lầy lội lấy ảnh của Trường Giang để chế thành lồng đèn cho con gái

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Ngày 20/8, Trường Giang bất ngờ đăng tải ảnh đang dạy con gái. Dù mới 2 tuổi nhưng Destiny đã rất thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp. Anh cũng lần đầu hé lộ cận dung mạo ái nữ đầu lòng, chỉ là vài giây để lộ cận khuôn mặt cũng khiến dân tình thích thú vô cùng nhờ đôi mắt tròn to, má bánh bao siêu đáng yêu.

Dưới phần bình luận, dân tình còn cho rằng cuối cùng Nhã Phương cũng đã thoát hội mẹ bỉm "đẻ thuê vì con gái hưởng cả nét đẹp của bố và mẹ.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Nhã Phương lầy lội lấy ảnh của Trường Giang để chế thành lồng đèn cho con gái - Giải Trí